TIN TỨC >> Nhu cầu bao bì tự huỷ tăng cao, 9 tháng AAA lãi 191 tỷ đồng tăng trưởng 88%

Nhu cầu bao bì tự huỷ tăng cao, 9 tháng AAA lãi 191 tỷ đồng tăng trưởng 88%

Quý IV, AAA đặt kế hoạch doanh thu là 1.100 tỷ đồng, 60 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ.

Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (Mã: AAA) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm.

9 tháng đầu năm, AAA đạt sản lượng 67.354 tấn, tăng 54% cùng kỳ. Công ty ghi nhận 2.650 tỷ đồng doanh, 190,5 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; tăng lần lượt 80% và 88% cùng kỳ. Kết thúc 9 tháng, AAA hoàn thành 80% kế hoạch doanh thu và 73% kế hoạch lợi nhuận sau thuế công ty mẹ hợp nhất.

AAA cho biết hiện nay bao bì tự hủy đang là sản phẩm xu hướng của các nước phát triển, khi các quốc gia này đã ban hành các điều luật để đẩy mạnh việc sử dụng các sản phẩm nhựa tự hủy, thân thiện với môi trường. Theo đó, nhu cầu về sản phẩm tự hủy sinh học sẽ ngày càng tăng, đây sẽ là mặt hàng chiến lược trong kế hoạch phát triển của công ty khi An Phát đang là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sản xuất bao bì tự hủy sinh học.

nhu cau bao bi tu huy tang cao 9 thang aaa lai 191 ty dong tang truong 88
Nguồn: AAA

Quý IV, AAA đặt kế hoạch sản lượng hợp nhất là 30.000 tấn. Doanh thu quý IV dự kiến là 1.100 tỷ đồng, 80 tỷ đồng lãi sau thuế hợp nhất hay 60 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ.

Ngày 17/10, Công ty cổ phần An Phát Holdings, cùng 3 công ty là Công ty TNHH Đầu tư Việt và Dương, Công ty TNHH Dương Phạm Investment và Công ty TNHH Đầu tư Trung và Hòa đã chào mua thành công toàn bộ số chứng quyền còn lại của AAA với giá mua trung bình là 39,5 triệu đồng/chứng quyền, tương đương với 39.500 đồng/cp sau khi tính cả giá chuyển đổi hay 28.000 đồng/cp trước giá chuyển đổi chứng quyền là 11.500 đồng/cp.

 
CÁC TIN TỨC KHÁC

Dịch vụ của chúng tôi

TƯ VẤN SẢN PHẨM CHO KHÁCH

TƯ VẤN SẢN PHẨM CHO KHÁCH

- Dựa vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách các sản phẩm phù hợp ói túi tiền của khách với những sản phẩmh chất lượng. Xem thêm
ĐẶC HÀNG THEO YÊU CẦU

ĐẶC HÀNG THEO YÊU CẦU

Chúng tôi nhận các loại hàng hóa theo yêu cầu của khách với số lượng lớn. Xem thêm
ĐẶC  HÀNG QUẢNG CÁO

ĐẶC HÀNG QUẢNG CÁO

Chúng toi luôn nhận các mặt hàng quảng cáo , quà tặng kèm theo yêu cầu với số lượng lớn trong và ngoài nước Xem thêm
CUNG CẤP SỈ TRONG VÀ NGOÀI NUÓC

CUNG CẤP SỈ TRONG VÀ NGOÀI NUÓC

- Công ty nhựa nguyên phát chúng tôi chuyên cung cấp cấc loại thau rổ, gáo, bàn, ghế...bằng nhựa phân phối trong và ngoài nước . Xem thêm
Tin tức mới nhất
Cháy lớn ở công ty nhựa ngay gần cây xăng, nhiều người dân bị một phen hoảng sợ

Cháy lớn ở công ty nhựa ngay gần cây xăng, nhiều người dân bị một phen hoảng sợ

15/11/2017 Người dân ngửi thấy mùi khét nên đi kiểm tra thì phát hiện khói đen mù mịt đang bao trùm bên trong công ty nhựa Nghị Đạt. Đám cháy xảy ra gần cây xăng và khu chứa nhiều bình gas, khiến nhiều người dân hoảng sợ.
Video clip

Liên hệ với chúng tôi